Chính Sách Giao Hàng
×
Giới Thiệu
Sản Phẩm
Hướng Dẫn Mua Hàng
Chính Sách Thanh Toán
Tin Nổi Bật

MUA NHIỀU NHẤT
ĐỒ DÙNG HÀNG QUÁN
GIA DỤNG THÔNG MINH
ĐỒ CHƠI QUÀ TẶNG
NHẠC CỤ ÂM NHẠC
THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH
NHÀ THÔNG MINH SMARTHOME
ĐỒ PHONG THỦY
TRANG TRÍ DECOR
NHÀ XƯỞNG NHÀ MÁY

Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
 

I. Các quy định về chính sách giao hàng của MUA GÌ HAY

 

MUA GÌ HAY thực hiện giao hàng cho quý khách tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc (nếu có).

 

Ngoài ra còn có sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ giao hàng của MUA GÌ HAY cùng với các bên vận chuyển như: Grab, ViettelPos, VNpost, Giao hàng nhanh, DHL, GHTK, NinjaVan…nhằm đảm bảo giao sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

II. Chính sách giao hàng của MUA GÌ HAY:

 

1. Thời gian giao hàng:

 

Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Các đơn hàng có sẵn và hàng đặt quốc tế đã về tới kho của MUA GÌ HAY sẽ được giao trong ngày đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

 

Đối với khu vực ngoại thành: Còn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Ước tính thời gian giao hàng đối với các tỉnh thành phố ngoài Hà Nội từ 2 ngày đến 7 ngày (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

 

2. Thời gian làm việc:

 

MUA GÌ HAY cùng với các đơn vị vận chuyển giao hàng bắt đầu giao hàng từ 8h00-17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

 

III. Phí giao hàng:

 

Đối với các đơn hàng trên 3 triệu, MUA GÌ HAY miễn phí phí đóng gói và giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực các quận nội thành Hà Nội trong vòng bán kính 3 km tính từ văn phòng công ty tại N08b Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tính phí theo các đơn vị vận chuyển đối với các khu vực còn lại:

 

Khu vực nội thành: Quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm,...


Khu vực ngoại thành: Bao gồm các quận huyện còn lại.


Ước tính phí giao hàng:

 

Chi phí vận chuyển còn tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và còn tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước của sản phẩm mà Quý khách đã đặt hàng. Hơn thế nữa, Quý khách có thể kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng của mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin cần thiết như xã/phường/quận/huyện/thành phố/tỉnh… và có thể ước tính được ngày giao hàng hoặc kiểm tra trên các ứng dụng giao hàng của đối tác mà MUA GÌ HAY liên kết như Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, Viettel Post, VNPost,...

 

Lưu ý:

 

Đối với các đơn hàng sản phẩm có kích thước cồng kềnh, cân nặng lớn, khách có thắc mắc gì về đơn hàng hoặc chi phí vận chuyển Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của MUA GÌ HAY theo số hotline 0962.33.85.86 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về đơn hàng.

 

Khi sản phẩm được giao đến tay của Quý khách, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ càng về sản phẩm, quay lại video đối sánh lúc bóc bao bì kiểm tra cùng với bên giao hàng trước khi ký nhận sản phẩm (để tránh tình trạng Shipper tráo hàng, Shipper làm hỏng hàng trước khi đến tay quý khách).

 

Sau khi Quý khách đã ký vào biên bản nhận hàng của nhân viên giao hàng, sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tình huống có lỗi nào như sản phẩm bị móp, xước, hư hỏng, vỡ, thiếu hàng hay sai sản phẩm do trong quá trình vận chuyển gây ra.

 

MUA GÌ HAY XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!